Dạ Minh Châu chữa chứng tiểu đêm, bổ thận cực tốt

Dạ Minh Châu chữa chứng tiểu đêm, bổ thận cực tốt

Thực phẩm chức năng Dạ Minh Châu với thành phẩm là thảo dược quý có tác dụng chữa chứng tiểu đêm, bổ thận cực tốt.

Vai trò của thận trong cơ thể?

Tiểu đêm gây mất ngủ và ảnh hưởng đến đời sống tinh thần
Tiểu đêm gây mất ngủ và ảnh hưởng đến đời sống tinh thần

Thận có 4 chức năng chính: Thận có nhiệm vụ giữ cân bằng dịch trong cơ thể, các chất khoáng mà cơ thể cần để duy trì hoạt động bình thường. Giải phóng một số hormon thiết yếu vào máu như renin. Thận lọc và loại bỏ các sản phẩm giáng hóa của protein có trong thực phẩm như urê, creatinine. Hoạt hóa vitamin D giúp xương dễ dàng hấp thụ canxi trong thức.

Vì vậy bạn nên sử dụng thực phẩm chức năng Dạ Minh Châu để bổ thận, chữa chứng tiểu đêm.

 Những ai có nguy cơ bị bệnh suy thận

Những người có bệnh đái tháo đường, tăng huyết áp, bệnh phì đại và ung thư tuyến tiền liệt, viêm cầu thận, bệnh di truyền như thận đa nang, nghẽn tắc hay bệnh bẩm sinh đường tiết niệu, dùng thuốc giảm đau chống viêm, một số thuốc kháng sinh có nguy cơ bị sỏi thận cao.

Bệnh suy thận thường không gây ra triệu chứng gì cho tới khi đã tiến triển đến gần giai đoạn cuối. Để có thể phát hiện sớm bệnh thận bạn có thể đi xét nghiệm thử nước tiểu, thử máu hoặc đo huyết áp thường xuyên.

Cách điều trị suy thận

Khi chức năng của thận đã giảm, bạn cần có những biện pháp để giúp cơ thể loại bỏ chất muối, nước thừa và các sản phẩm giáng hóa có trong máu bằng nhiều cách như: Hạn chế ăn đồ ăn mặn, đồ ăn chữa nhiều protein, phosphor, calo. Chế độ dinh dưỡng trong bữa ăn cũng giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu và kéo dài thời gian làm việc của thận.

Bạn cần dùng thuốc để kiểm soát huyết áp, duy trì cân bằng về vitamin và chất khoáng, Bổ sung  vitamin D3, canxi giúp cho xương khỏe theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Cần vận động thường xuyên là cần thiết cho người có bệnh thận mạn tính. Hoạt động hàng ngày sẽ giúp tăng sức khỏe, nghị lực sống, giảm huyết áp, cải thiện giấc ngủ, kiểm soát cân nặng, giảm nồng độ mỡ máu.

Sử dụng Dạ Minh Châu để bổ thận

Sự dụng thực phẩm chức năng viên tiểu đêm Dạ Minh Châu đều đặn mỗi ngày  3 lần/ ngày mỗi lần 1 viên trong trường hợp bạn đang hỗ trợ điều trị. Và uống 2 lần/ngày mỗi lần 1 viên khi bạn đang duy trì tác dụng. Bạn có thể uống trước bữa ăn 1 giờ hoặc sau bữa ăn 2 giờ để chữa chứng tiểu đêm, bổ thận hiệu quả.

Viên tiểu đêm Dạ Minh Châu
Viên tiểu đêm Dạ Minh Châu

Dạ Minh Châu với thành phần thiên nhiên là Thỏ ty tử, xà xàng tử, Ích trí nhân, Tiểu hồi hương, Cao đậu tương lên men… sẽ giúp bổ thận và dùng được cho cả nam và nữ. Bạn hãy hoàn toàn yên tâm về sản phẩm Dạ Minh Châu sẽ không gây hại cho cơ thể và giá cả lại phải chăng.

Các bình luận

Bình luận

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.