Dạ Minh Châu chữa chứng tiểu đêm hiệu quả số 1

Dạ Minh Châu chữa chứng tiểu đêm hiệu quả số 1

Viên Dạ Minh Châu giúp bổ thận, hỗ trợ và điều trị đau mỏi lưng, đặc biệt viên Dạ Minh Châu chữa chứng tiểu đêm mang lại hiệu quả số 1.

Chứng tiểu đêm, nguyên nhân do đâu?

Hiệp hội Niệu khoa Quốc tế đã định nghĩa, chứng tiểu đêm được hiểu là tình trạng của một người tỉnh dậy một lần hay nhiều lần vào ban đêm để đi tiểu trong một thời gian dài. Những người càng có tuổi càng mắc chứng tiểu đêm nhiều lần. Dưới đây, là ba nguyên nhân thường gặp dẫn đến chứng tiểu đêm nhiều lần:

Tiểu đêm nhiều lần làm ảnh hưởng đến giấc ngủ, công việc, gây mệt mỏi
Tiểu đêm nhiều lần làm ảnh hưởng đến giấc ngủ, công việc, gây mệt mỏi

Một là, các bệnh lý đường tiết niệu

Hai là, do sử dụng các thuốc lợi rượu, chẹn kênh canxi, cà phê, chè đặc…

Ba là, do các bệnh lý mạn tính như đái tháo đường, đái tháo nhạt, suy tim, rối loạn giấc ngủ.

Trong bài tiết, khi quá trình tái hấp thụ nước bị rối loạn sẽ dẫn đến rối loạn, vào ban đêm sẽ gây ra chứng tiểu đêm nhiều lần. Đó chính là nguyên nhân tiêu biểu nhất dẫn đến chứng tiểu đêm nhiều lần.

Những người mắc chứng tiểu đêm nhiều lần, làm ảnh hưởng đến giấc ngủ, công việc, gây mệt mỏi… nên tìm ra phương pháp hiệu quả quả số một đó chính là sử dụng Dạ Minh Châu chữa chứng tiểu đêm.

Điều trị chứng tiểu đêm như thế nào?

Theo Tây y, chứng tiểu đêm ở nam giới là do phì đại hoặc u xơ tuyến tiền liệt, còn đối với nữ giới thường liên quan đến việc sinh con, mãn kinh, sa tử cung chính là tác nhân gây ra chứng bệnh tiểu đêm nhiều lần.

Để điều trị chứng tiểu đêm nhiều lần, cần phải giải quyết tốt các nguyên nhân bệnh lý, cần phải chú trọng chế độ ăn uống thật hợp lý.

Theo Đông y, chứng tiểu đêm nhiều lần là do thận yếu vì chức năng bài tiết do thận và bàng quàng đảm nhiệm chính. Chính vì vậy, để điều trị trứng tiểu đêm thì phải tăng cường bổ thận. Mà muốn bổ thận phải thêm bổ tỳ. Y học cổ truyền có rất nhiều phương pháp để trị liệu chứng tiểu đêm, trong đó có thể sử dụng các món ăn – bài thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên để điều trị chứng tiểu đêm nhiều lần.

Viên Dạ Minh Châu chữa chứng tiểu đêm – Xóa tan nỗi lo tiểu đêm nhiều lần

Viên tiểu đêm Dạ Minh Châu có các thành phần: như ích trí nhân, xà sàng tử bổ thận tráng dương; Tiểu hồi hương ôn thận; Cao đậu tương lên men có tác dụng tăng cường máu đến nuôi dưỡng thận và bàng quang giúp cải thiện các chức năng sinh lý.

Dạ Minh Châu có tác dụng giảm được trung bình 1 lần đi tiểu đêm trên cả nam và nữ
Dạ Minh Châu có tác dụng giảm được trung bình 1 lần đi tiểu đêm trên cả nam và nữ

Công dụng viên tiểu đêm Dạ Minh Châu: Bổ thận; ấm bàng quang; tăng cường khả năng lọc và tái hấp thu nước của thận.

Nghiên cứu cho thấy viên tiểu đêm Dạ Minh Châu có tác dụng giảm được trung bình 1 lần đi tiểu đêm trên cả nam và nữ, tăng chất lượng giấc ngủ, chất lượng sống cho người cao tuổi.Số lần đi tiểu đêm có xu hướng giảm dần đều khi duy trì thời gian uống kéo dài.

Các bình luận

Bình luận

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.