Dạ Minh Châu dùng cho nữ được không?

Dạ Minh Châu dùng cho nữ được không?

Chào bác sĩ!

Tôi năm nay 50 tuổi, một đêm tôi phải đi tiểu rất nhiều lần, có đêm tận 6 lần, nhiều người giới thiêu tôi dùng viên tiểu đêm Dạ Minh Châu để sử dụng. Tôi muốn dùng nhưng rất băn khoăn, vì nhiều người nói chỉ viên tiểu đêm này chỉ dùng được cho nam. Bác sĩ cho biết Dạ Minh Châu dùng cho nữ được không?

Xin cảm ơn bác sĩ!                                                                                 

(Trần Lài – Thái Nguyên)

Chào chị Lài!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi Dạ Minh Châu dùng cho nữ được không chúng tôi xin được trả lời chị như sau:

Thận là một trong những bộ phận quan trọng nhất của cơ thể, chức năng của thận là sàng lọc những chất độc trong máu sau đó thải ra ngoài cơ thể. Chất thải được đưa ra ngoài trong quá trình này được gọi là nước tiểu.

Quá trình hình thành nước tiểu có rất nhiều gia đoạn, chỉ cần một trong số những gia đoạn đó bị rối loạn thì cả quá trình này cũng bị rối loạn. Sự rối loạn này kéo theo nhiều hệ quả quả khác nhau và gây ra chứng tiểu đêm nhiều lần.

Dạ Minh Châu chính là giải pháp nhanh nhất cho tình trạng tiểu đêm
Dạ Minh Châu chính là giải pháp nhanh nhất cho tình trạng tiểu đêm

Mỗi đêm chị chỉ cần đi tiểu từ 2 lần trở lên là đã mắc chứng bệnh này rồi. Chứng tiểu đêm gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Từ khi mắc chứng tiểu đêm có phải chị thường xuyên mất ngủ, khó ngủ vào ban đêm, còn ban ngày lại buồn ngủ và hay ngủ gật? Những điều này sẽ kéo theo hệ lụy làm tinh thần của chị cũng mệt mỏi theo, nếu ở tình trạng nặng sẽ làm tăng nguy cơ đột quỵ, cực kỳ nguy hiểm.

Vì vậy, khi mắc chứng bệnh này chị cần tìm cho mình một biện pháp chữa trị dứt điểm, tránh để lâu ngày gây ra những tình trạng nặng hơn, ảnh hưởng đến cơ thể nhiều hơn. Thực phẩm viên tiểu đêm Dạ Minh Châu của công ty cổ phần Sao Thái Dương mà bạn chị giới thiệu chính là phương thuốc tốt đấy.

Còn băn khoăn của chị là viên tiểu đêm Dạ Minh Châu dùng cho nữ được không thì câu trả lời là hoàn toàn có thể nhé!

Theo nhiều nghiên cứu thì chứng tiểu đêm xuất hiện nhiều hơn ở nam và nữ khi bước vào độ tuổi trung niên. Nguyên nhân là do chức năng lọc thận và tái hấp thu của thận bị suy yếu. Viên tiểu đêm Dạ Minh Châu có chức năng hỗ trợ và tăng cường chức năng sàng lọc của thận, giúp thận khỏe mạnh hơn để thực hiện chức năng của mình ổn định cơ thể.

Viên tiểu đêm Dạ Minh Châu có thể dùng cho cả nam và nữ, vì vậy không cần lo lắng Dạ Minh Châu dùng cho nữ được không, mà hãy yên tâm sử dụng để chữa ngay bệnh tiểu đêm của mình chị Lài nhé!

Chúc chị luôn khỏe mạnh và thành công trong cuộc sống!

Các bình luận

Bình luận

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.