Sử dụng Dạ Minh Châu uống bao lâu khỏi bệnh?

Sử dụng Dạ Minh Châu uống bao lâu khỏi bệnh?

Chào bác sĩ ạ!

Tôi là Thành, 55 tuổi. Tôi mắc chứng đi tiểu đêm nhiều lần đã 5 năm nay rồi, uống nhiều loại thuốc bệnh tình cũng không thuyên giảm, từ ngày bị bệnh sức khỏe của tôi cũng kém đi nhiều. Con trai tôi mới mua cho tôi thực phẩm chức năng viên tiểu đêm Dạ Minh Châu để trị bệnh, nhưng nó cũng không biết nhiều thông tin về sản phẩm. Bác sĩ cho hỏi là viên tiểu đêm Dạ Minh Châu uống bao lâu thì bệnh đi tiểu đêm mới dứt được?

Xin cảm ơn bác sĩ!

(Nguyễn Thành – Từ Sơn, Bắc Ninh)

Trả lời:

Xin chào bác Thành!

Trước hết cảm ơn bác đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho mục hỏi đáp của chúng tôi, với câu hỏi Dạ Minh Châu uống bao lâu mới dứt bệnh, chúng tôi xin được trả lời bác như sau:

Trải qua quá trình nghiên cứu, theo dõi và không ngừng hoàn thiện, các chuyên gia của chúng tôi đã tạo ra được thực phẩm chức năng viên tiểu đêm Dạ Minh Châu.

Tiểu đêm nhiều lần khiến sức khỏe suy giảm nhanh chóng
Tiểu đêm nhiều lần khiến sức khỏe suy giảm nhanh chóng

Để biết liệu trình Dạ Minh Châu uống bao lâu mới dứt bệnh thì chúng tôi xin nói qua cho bác hiểu thêm về loại thực phẩm chức năng này. Viên tiểu đêm Dạ Minh Châu có bao gồm những thành phần thảo dược: thỏ ty tử, ích trí nhận, xà sàng tử, tiếu hồi và cao đậu tương lên men. Trong đó:

– Thỏ ty tử, ích trí nhân, xà sàng tử có tác dụng bổ thận, tráng dương, cố tinh và chỉ di.

– Tiểu hồi hương có tác dụng giúp thận hoạt động thuận lợi hơn, khỏe mạnh hơn, giảm tính hàn và làm ấm bàng quang giúp thông đường tiểu.

– Cao đậu tương lên men có chức năng tăng cường tuần hoàn máu đến thận để nuôi dưỡng thận, làm ấm bàng quang, cải thiện những chức năng tự nhiên của thận. Nhờ đó mà tiêu trừ những chứng bệnh sinh lý như: sinh lý yếu, mộng tinh, đi tiểu đêm, tiểu đục, mệt mỏi, …

Dạ Minh Châu là thực phẩm chức năng, ngoài việc chữa chứng tiểu đêm nó còn giúp hỗ trợ tất cả các chức năng của thận, giúp bác có quả thận thật khỏe mạnh.

Dạ Minh Châu uống bao lâu mới dứt hẳn chứng đi tiểu đêm nhiều lần? Bác nên dùng thuốc trong 3 tháng liên tục, mỗi ngày uống 3 viên. Bác chú ý là phải uống cách xa bữa ăn khoảng 30 phút, không được uống ngay lập tức khi mới ăn cơm xong.

Nên uống Dạ Minh Châu cách xa bữa ăn để đạt hiệu quả cao hơn
Nên uống Dạ Minh Châu cách xa bữa ăn để đạt hiệu quả cao hơn

Trải qua một liệu trình bác sẽ không còn đau đầu về chứng bệnh đi tiểu đêm nhiều lần của mình, thận của bác sẽ hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Chúng tôi xin chúc bác sức khỏe!

Các bình luận

Bình luận

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.