Viên tiểu đêm Dạ Minh Châu: Thần dược chữa tiểu đêm triệt để

Viên tiểu đêm Dạ Minh Châu: Thần dược chữa tiểu đêm triệt để

Viên tiểu đêm Dạ Minh Châu dùng cho cả nam và nữ mắc chứng đi tiểu nhiều lần vào ban đêm, tiểu đục, tiểu tiện không tự chủ hoặc tiểu nhiều vào ban ngày. 

Viên Tiểu Đêm Thảo Dược Dạ Minh Châu

Nguyên nhân chính gây chứng tiểu đêm ở nam và nữ là do chức năng lọc và tái hấp thu nước ở thận bị suy giảm. Chứng đi tiểu đêm là hiện tượng đi tiểu ban đêm từ hai lần trở lên. Nếu đi tiểu đêm nhiều lần sẽ để lại hậu quả xấu đến sức khỏe của bạn như:  Mất ngủ, ngủ gà ngủ gật vào ban ngày, buồn phiền, hay lo lắng về tình trạng sức khỏe bản thân. Đặc biệt, tiểu đêm nhiều lần làm tăng nguy cơ đột quỵ ở người cao tuổi.

Tiểu đêm khiến giấc ngủ bị đảo lộn
Tiểu đêm khiến giấc ngủ bị đảo lộn

Trong xu hướng mới hiện nay, việc điều trị chứng tiểu đêm là cải thiện được chức năng lọc và tái hấp thu nước ở thận. Biết được điều này Công ty Cổ phần Sao Thái Dương đã nghiên cứu ra Viên tiểu đêm Dạ Minh Châu. Thực phẩm chức năng này có các thành phần thảo dược quý tự nhiên như ích trí nhân, tiểu hồi hương, xà sàng tử, cao đậu tương lên men ( Nattokinase)… giúp điều trị bệnh một cách tối đa.

Với công dụng giúp ổn định thận dương, hỗ trợ và điều trị đau mỏi lưng, tiểu đêm nhiều lần. Cải thiện tuần hoàn và phòng ngừa và làm giảm cục máu đông trong lòng mạch máu.

Thần dược chữa tiểu đêm triệt để

Viên tiểu đêm Dạ Minh Châu được dùng cho người tiểu tiện không tự chủ, tiểu đục, tiểu đêm nhiều lần hoặc đi tiểu nhiều lần vào ban ngày. Đặc biệt là những người già sức khỏe suy giảm, người rối loạn tiền đình, những người bị đái tháo đường, người bị tăng huyết áp cũng dùng sản phẩm mà không gây ra tác dụng phụ.

Sử dụng Dạ Minh Châu giúp Viên tiểu đêm Dạ Minh Châu dùng cho cả nam và nữ mắc chứng đi tiểu nhiều lần vào ban đêm chặn tiểu tiện không tự chủ.
Sử dụng Dạ Minh Châu giúp Viên tiểu đêm Dạ Minh Châu dùng cho cả nam và nữ mắc chứng đi tiểu nhiều lần vào ban đêm chặn tiểu tiện không tự chủ.

Bạn chỉ cần dùng  Dạ Minh Châu đều đặn mỗi ngày, thì chức năng thận trong cơ thể bạn dần được tăng cường. Các triệu chứng tiểu tiểu tiện không tự chủ, tiểu đêm nhiều lần, tiểu đục sẽ được cải thiện rõ rệt. Từ đó bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin hơn để thực hiện tốt các công việc hàng ngày của mình.

Sản phẩm viên tiểu đêm Dạ Minh Châu dùng cho cả nam và nữ mắc chứng đi tiểu nhiều lần đặc biệt là vào ban đêm. Viên tiểu đêm thảo dược Dạ Minh Châu là giải pháp hiệu quả cho chứng tiểu đêm nhiều lần.

Các bình luận

Bình luận

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.