Xà sàng tử vị thuốc quí như lời đồn không?

Xà sàng tử vị thuốc quí như lời đồn không?

Chào bác sĩ!

Tôi là Minh, 56 tuổi. Tôi bị mắc chứng tiểu đêm đã mấy tháng nay, cũng thử tìm một số loại thuốc để uống nhưng không có hiệu quả. Tôi nghe nói uống xà sàng có thể khỏi bệnh, nhưng không biết đúng không. Bác sĩ cho tôi hỏi xà sàng tử vị thuốc quý như lời đồn không và có chữa được chứng tiểu đêm không?

Xin cảm ơn bác sĩ!

(Nguyễn Minh – Bắc Giang)

Trả lời:

Chào anh Minh!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và đưa ra câu hỏi cho chúng tôi, với câu hỏi xà sàng tử vị thuốc quí như lời đồn không và có chữa được chứng tiểu đêm không của anh, tổ tư vấn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xà sàng tử vị thuốc quí có rất nhiều công dụng khác nhau, và một trong số những công dụng được quan tâm nhiều nhất, chính là chữa bệnh đi tiểu đêm nhiều lần.

xà sàng vị tử
xà sàng vị tử

Tiểu đêm là chứng bệnh thường gặp ở cả nam và nữ khi tuổi đã cao, mỗi đêm người mắc chứng tiểu đêm phải đi tiểu nhiều lần, ảnh hưởng rất lớn đến giấc ngủ và sức khỏe tinh thần, khiến cơ thể bị suy nhược và dễ bị đột quỵ.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra chứng tiểu đêm nhiều lần, có thể kể đến những nguyên nhân dưới đây:

  • Do bị bệnh phì đại tuyến tiền liệt.
  • Do viêm đường tiết niệu, đường tiết niệu yếu, thận yếu.
  • Hệ lụy của chứng đái tháo đường.
  • Do tâm lý không ổn định.

Khi bắt đầu có những dấu hiệu của bệnh đi tiểu đêm thì nên chữa trị ngay để tránh gây ra những biến chứng, cho sức khỏe.

Một loại thực phẩm chức năng có thành phần xà sàng tử vị thuốc quí như viên tiểu đêm Dạ Minh Châu, chính là giải pháp dành cho anh để trị dứt điểm tình trang đi tiểu đêm nhiều lần.

Viên tiểu đêm Dạ Minh Châu được điều chế từ những vị thuốc quý giá: xà sàng, ích trí nhân, tiêu hồi hương, cao đậu tương lên men và phụ liệu, sẽ giúp ổn định, cân bằng thận, hỗ trợ thận thực hiện tốt các chức năng tự nhiên của nó. Đồng thời cả thiện tuần hoàn và giúp anh thoát khỏi chứng tiểu đêm nhiều lần.

Viên tiểu đêm Dạ Minh Châu
Viên tiểu đêm Dạ Minh Châu

Cùng với uống viên tiểu đêm Dạ Minh Châu thì anh nên lưu ý là hạn chế uống bia, rượu hoặc nước vào buổi tối trước khi đi ngủ. Nên bổ sung nhiều rau xanh, chất xơ vào thực đơn hàng ngày, không ăn những đồ ăn nhiều dầu mỡ, đồ ăn sẵn. Đặc biệt là anh hãy tạo cho mình thói quen đi bộ nhẹ nhàng vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ.

Chúc anh thật nhiều sức khỏe!

Các bình luận

Bình luận

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.